logo

KHỞI NGHIỆP KHÔNG HỀ KHÓ

01-07-2018 - 3:29 PM

 

Chào bạn,

 

Khởi nghiệp dể hay khó? Không biết câu trả lời của bạn thế nào chứ tôi thấy khởi nghiệp vô cùng dể, chỉ cần một tập vé số trên tay là các bạn có thể khởi nghiệp ngay được rồi, hehe.

 

Sau nhiều buổi chia sẽ, tôi thấy các bạn suy nghĩ quá phức tạp hoặc không hình dung ra được mình cần phải làm những gì, chuẩn bị những gì để ra khởi nghiệp. Các bạn tập trung quá nhiều vào những điều không mang lại hiệu quả, không biết mình phải làm gì để cho có khách hàng, không biết phải làm sao để có nguồn cung cấp sản phẩm giá tốt, chất lượng. 

 

Năm 2014 tôi đi học kinh doanh, học làm chủ. Năm 2015 tôi mới mò mẫm mạng xã hội facebook, zalo, youtube,...mà trước đây trong đầu tôi không có khái niệm. Nhưng một người phải biết cho bằng được như tôi thì sau 2 tháng nghiền ngẫm là tôi có thể sử dụng thành thạo và am hiểu về cách tiếp cận khách hàng từ mạng xã hội này.

 

Tôi mất 3 tháng để xây dựng hệ thống website đầu tiên cho sản phẩm giày nữ công sở, thêm 2 tháng để đánh phủ các mạng xã hội. Trong thời gian đó, tôi mở xưởng sản xuất giày nữ với 20 công nhân và đi phát triển thị trường từ bắc vào nam. Tính ra tôi khởi nghiệp ngành giày chỉ khoảng 7 tháng. Trong vòng 7 tháng tôi vừa xây dựng hệ thống kinh doanh online, vừa mở xưởng sản xuất, vừa đi thị trường offline để mang những đơn hàng lớn về cho công ty, với doanh thu khoảng 700 triệu đến 1 tỷ 1 tháng.

 

Sau khi khởi nghiệp xong xưởng giày, tôi xây dựng hệ thống online cho công ty xây dựng trong vòng 1 tháng và công ty dược trong thời gian 1 năm với 8 sản phẩm ra thị trường. 

 

Còn bạn thì sao? Bạn có những thắc mắc hay câu hỏi gì bạn cứ comment bên dưới nhé, tôi sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống doanh nghiệp online nhanh gọn để bạn có thể khởi nghiệp trong thời gian ngắn nhất nhé.

 

Trân Trọng!

 

 

NGUYỄN ĐĂNG LỘC

 

Hotline: 0902/853.968

 

Website: Azcons.net

 

Website: HoaNguyenDuong.net

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi