×
Hổ Trợ Trực Tuyến 24/7
Hotline: 0902.853.968
logo

NGUYỄN ĐĂNG LỘC LÀ AI?

 

Anh hiện 38 tuổi sống cùng gia đình, có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh ở đất Sài Gòn, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thành công có, thất bại cũng có, trải qua 03 lần khởi nghiệp anh đã đạt được tự do tài chính ở độ tuổi 37 với tài sản hàng tỷ đồng cùng nhiều bất động sản khác. Hiện anh đang sở hữu 02 doanh nghiệp về Xây Dựng và Dược Phẩm. Ngoài ra anh còn tư vấn chiến lược, xâ dựng hệ thống doanh nghiệp online cho các bạn đang bắt đầu khởi nghiệp.

 

Hơn 3 năm thành lập công ty xây dựng Azcons, từ năm 2015 đến nay, mổi năm công ty azcons xây dựng hàng trăm căn nhà, mang lại niềm hạnh phúc vô bờ cho các gia đình. Anh còn là chủ sáng lập công ty kinh doanh các sản phẩm đông y gia truyền.

 

Riêng công ty Dược đã sản xuất và phân phối hàng triệu sản phẩm đến mọi miền đất nước, giúp hàng triệu người khỏi các chứng bệnh chàm da, viêm gan, xơ gan, suy thận, yếu sinh lý, trĩ, dạ dày đến các chứng bệnh khó chữa như tiểu đường, gout.

 

Tuy nhiên cuộc đời không bằng phẳng chút nào. Anh sinh ra ở vùng đất bom đạn Quảng Trị, quanh năm chỉ có gió Lào và cát trắng, nhưng anh lớn lên trên vùng đất cao nguyên Dak Lak lộng gió từ năm 1984. 

 

Anh là con út trong gia đình 06 anh em trai, nhà nghèo, quanh năm chỉ có ngô với sắn. Tuy là con út trong gia đình nhưng anh sớm ý thức được phải tự lập và phụ giúp gia đình trong mọi công việc.

 

Gia đình anh đi vào Dak Lak theo diện đi kinh tế mới, ở vùng đất toàn cỏ lau sậy cao hơn đầu. Anh em trong nhà từ lớn đến nhỏ đều phải làm việc cật lực ngoài rẫy mới đủ ăn, chứ chưa nói gì đến có dư và làm giàu.

 

Ý thức được cái nghèo nên anh em trong nhà ai cũng quyết tâm học hành đến nơi đến chốn để sau này có công việc được tốt hơn (lúc đó chỉ suy nghĩ được như vậy thôi ). 

 

Lên cấp 2 được 1 học kỳ thì ba anh mất sau những cơn đau tim nặng, anh bơ vơ và lạc lõng. Anh thèm khát vòng tay của ba sau giờ học cũng như công việc phụ giúp gia đình. Rồi những năm tháng qua đi, anh cũng hoàn thành 12 năm đèn sách và bước vào cuộc đời bằng chiếc xe đạp cũ.

 

Anh vào Sài Gòn thi đại học mà không một người thân nào bên cạnh như những người bạn cùng lớp khác. 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Đang tảiTải trang
Gọi ngay